Với địa hình nằm ở độ cao trung bình 1.050m so với mực nước biển, cao nguyên Mộc Châu mang đặc trưng của khí hậu cận ôn đới, đất đai màu mỡ phì nhiêu, thuận lợi cho phát triển chăn nuôi bò sữa. Thêm vào đó, với địa hình thảo nguyên rộng lớn, Mộc Châu thuận lợi cho việc chăn nuôi bò sữa và trồng cây ăn trái, đồi chè,đồng cỏ… đó là nguồn nguyên liệu quý giá vì có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn các khu vực có khí hậu nhiệt đới.

Công ty cổ phần sữa mộc Châu đã đưa ra thị trường các sản phẩm: Sữa tươi thanh trùng, sữa chua, trà sữa, bánh sữa chua, bánh gạo sữa, bánh bông lan,…mang Thương hiệu "Winwin Mộc Châu" các sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị nhập khẩu hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đội ngũ quản lý, kỹ thuật và nghiên cứu, phát triển sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công Ty Cổ Phần Sữa Mộc Châu cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn dinh dưỡng chất lượng và tươi ngon nhất, với giá thành hợp lý dựa trên hệ thống phân phối đa kênh và rộng khắp toàn quốc.

Luôn chú trọng mở rộng quy mô sản xuất, phát triển vùng nguyên liệu có sản lượng lớn, chất lượng cao và ổn định; thực hiện sứ mệnh cung cấp ngày càng nhiều các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Hotline 0987 996 241
Liên hệ qua Zalo
Messenger